[tintuc]

Dịch bệnh COVID 19 diễn biến phức tạp kéo dài từ đầu năm 2020 cho đến nay đã khiến cho công việc của hàng chục triệu người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng, tình trạng thất nghiệp tăng cao. Chính vì thế, nhu cầu vay tiêu dùng cá nhân tăng cao, đặc biệt vay tiền online đã trở thành trào lưu trong năm vừa qua. Và cũng chính vì nhi cầu vay tăng đột biến, nên các công ty tài chính cũng phải đưa ra những điều kiện vay khắt khe hơn, để đảm bảo người vay có khả năng trả nợ. Nhiều người có thu nhập thấp, hoặc đang nợ xấu đã gặp rất nhiều khó khăn để có thể đăng ký nhận khoản vay trang trải cuộc sống.

Và ứng dụng Inscredit ra đời, đã giúp đỡ được hàng chục ngàn người đang gặp khó khăn về tài chính với ưu đãi cực hấp dẫn và điều kiện vay vô cùng đơn giản:

Điều kiện vay tại inscredit:

+ Có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
+ Là công dân Việt Nam
+ Có tài khoản ngân hàng.

Khoản vay tại inscredit:

Hạn mức vay tại inscredit rất cao: từ 1 - 50 triệu, không thế chấp, trả góp 3-6 tháng, cao nhất APR=18% tỉ lệ lãi suất năm. Bạn có thể nhận khoản vay mong muốn của mình từ InsCredit, và có thể thanh toán dài nhất trong 6 kỳ:

Ví dụ: Vay 2.000.000 VND trong 91 ngày, bạn sẽ phải trả:
✅Số tiền trả hàng tháng: 696.584 VNĐ
✅Tổng số tiền phải trả: 2.089.752 VNĐ
✅Tổng lãi phải trả: 89.752 VN

Đăng ký nhận khoản vay tại inscredit:

Để đăng ký nhận khoản vay tại inscredit, nếu bạn dùng máy Android, thì bạn có thể dễ dàng nhận khoản vay bằng cách bấm vào nút đăng ký ngay dưới đây để tải app về máy và tiến hành đăng ký thủ tục vay:

Trên đây là một số thông tin về khoản vay tại inscredit. Chúc bạn nhận khoản vay thành công và thanh toán đúng hạn.[/tintuc]

Vay Cực Dễ | tháng 4 16, 2021 |

Không có nhận xét nào: